Trống Điện Tốt Nhất Cho Người Bắt Đầu

Trống Điện Tốt Nhất Cho Người Bắt Đầu

Nếu bạn đang tìm mua bộ trống điện tử đầu tiên của mình thì bạn đã biết có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Chúng tôi đã tạo ra một danh sách các bộ trống điện tử để giúp bạn có một điểm khởi đầu vững chắc — cho dù bạn là người mới bắt đầu, sinh viên hay người mới chuyển đổi bộ âm thanh.

Giả sử bạn là cha mẹ của một đứa trẻ đang học trống và đang mong muốn chuyển từ đệm tập sang bộ trống điện tử. Hoặc có thể bạn là người chơi đang tìm kiếm một lựa chọn nhỏ gọn cho trường học hoặc nơi tôn nghiêm. Trong những trường hợp đó, những bộ trống dưới đây rất đáng để bạn cân nhắc.

Bộ trống điện tử tốt nhất: Theo tiêu chí của chúng tôi

Tại sao chúng tôi lại chọn những bộ trống sau đây làm bộ trống điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu? Dưới đây là một số lý do:
  • Tạo sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả
  • Thiết lập dễ dàng
  • Lối chơi tuyệt vời và âm thanh trung thực
  • Bao gồm các chức năng luyện tập

Bao gồm các tính năng dành cho người mới bắt đầu chơi trống, chẳng hạn như:

  • Kết nối MIDI để kích hoạt phần mềm trống ảo trong phòng thu
  • Cổng dành cho miếng đệm hoặc Cymbal bổ sung
  • Và hơn thế nữa!

Nhìn chung, các bộ dụng cụ sau đây sẽ cung cấp cho bất kỳ eDrummer mới bắt đầu các tính năng, âm thanh và khả năng chơi mà họ cần để phát triển kỹ năng của mình.

Yamaha DTX402K Electronic Drum Set

Học, chơi và phát triển với bộ trống thông minh này!

Các miếng đệm cao su bền và chân đế gấp nhỏ gọn giúp bộ trống điện tử Yamaha DTX402K trở thành bộ khởi đầu hoàn hảo và là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ, phòng ký túc xá hoặc không gian studio. 10 bộ trống lấy mẫu âm thanh nổi và 415 âm thanh bộ gõ cho phép người chơi trống xây dựng kỹ thuật của mình và duy trì phong độ giữa các buổi biểu diễn.

Một điểm nổi bật khác là bộ ứng dụng iOS/Android miễn phí của DTX402K. Ứng dụng DTX402 Touch giúp người chơi có thể tùy chỉnh bộ trống và cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu nhịp điệu và theo dõi tiến trình. Sau khi các bài hát đã sẵn sàng để thu, ứng dụng Rec'n'Share cho phép người chơi thu các bản cover trống và cho lên mạng xã hội trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ.

Yếu tố MIDI và âm thanh qua USB (các tính năng nâng cao cho phép người chơi ghi trống hoặc điều khiển phần mềm trống của bên thứ ba thông qua một cáp duy nhất) và DTX402K có các công cụ mà người chơi trống sẽ tiếp cận tốt trong hành trình đánh trống của họ.

“DTX402K có âm thanh và MIDI qua USB, đây là những tính năng tuyệt vời cho một bộ sản phẩm ở mức giá này.”

Yamaha DTX402K Electronic Drum Set
Sản Phẩm:  Yamaha DTX402K
Snare: 1 x 8-inch Rubber Snare
Tom: 3 x 8-inch Rubber Toms
Kick: 1 x Bass Drum Trigger Pedal
Cymbal: 1 x 10-inch Hi-hat, 1 x 10-inch Crash with Choke, 1 x 10-inch Ride with Choke
Bộ tiếng: 10 tiếng cài sẵn
Âm thanh qua USB: Có hỗ trợ
Ưu điểm:

- Ứng dụng DTX402 Touch miễn phí giúp điều chỉnh thói quen luyện tập và khởi động của người chơi.

- Ứng dụng Rec'n'Share miễn phí để đơn giản hóa việc chia sẻ các bản cover trống lên mạng xã hội.

- MIDI và âm thanh qua USB để ghi các bản nhạc và kích hoạt phần mềm trống từ một cáp duy nhất

Nhược điểm: Bàn đạp kích hoạt trống Kick của bộ sản phẩm này không có phản hồi giống như tháp trống Kick (như những gì có trên bộ trống điện tử Yamaha DTX452K ).

KAT Percussion KT-150 All Mesh Electronic Drum Kit

Bộ khởi động toàn lưới mới nhất của KAT

Mặt lưới đã cách mạng hóa ngành công nghiệp eDrum khi chúng được giới thiệu cách đây khoảng 25 năm. Những mặt trống này là những lựa chọn yên tĩnh hơn so với các mặt cao su truyền thống và người chơi có thể điều chỉnh từng mặt trống riêng lẻ để có được độ phản hồi tùy chỉnh — chặt và nảy hoặc mềm và êm ái — từ mọi bộ phận trong bộ sản phẩm.

Bộ trống điện tử KAT Percussion KT-150 có mặt lưới, giá cả phải chăng là minh chứng cho thấy thị trường chuyển động nhanh như thế nào. Không phải 10 năm trước, việc có được một bộ trống điện tử có âm thanh, tính năng và mặt lưới ở mức giá đầu vào này là điều không thể.

Mô-đun trống của KT-150 trực quan và dễ điều hướng nhờ màn hình LED lớn và bộ sưu tập độc đáo gồm 15 bộ trống và 160 âm thanh bộ gõ. Các đầu lưới rất nhạy và dễ cầm trên tay. Bộ sản phẩm này cũng bao gồm một bộ trống trầm kiểu tháp với một beater để mang lại trải nghiệm chơi giống như một bộ trống cơ đích thực.

Đáng chú ý KT-150 còn có trống snare vùng kép, nghĩa là nó có các cảm biến riêng biệt trên mặt trống và vành. Việc có hai vùng giúp bạn có thể có được những âm thanh rimshot đích thực giống như bạn có thể có trên một bộ trống acoustic.

“Bàn đạp trống kick kiểu tháp của KT-150 hoạt động giống trống kick cơ hơn và đi kèm với bàn đạp trống kick riêng.”
KAT Percussion KT-150 All Mesh Electronic Drum Kit
Sản Phẩm: KAT Percussion KT-150
Snare: 1 x 9-inch Dual-zone Mesh Snare
Tom: 3 x 9-inch Mesh Toms
Kick: 1 x 10 Rubber Kick Tower with Pedal
Cymbal: 1 x 10-inch Dual-zone Hi-hat, 1 x 10-inch Dual-zone Crash with Choke, 1 x 10-inch Dual-zone Ride with Choke
Bộ tiếng: 15 tiếng cài sẵn
Âm thanh qua USB: Không hỗ trợ
Ưu điểm:

Các đầu lưới để điều chỉnh và bật lại như đầu trống acoustic Giá đỡ 4 trụ vững chắc có thanh ngang. Âm thanh có thể được tinh chỉnh theo sở thích bằng hồi âm, cao độ và các hiệu ứng khác

Nhược điểm: Những người chơi trống đang chuyển từ bộ cơ sang bộ điện tử có thể thích những chiếc Cymbal lớn hơn của người kế nhiệm KT-150, bộ trống điện tử 5 trống KAT Percussion KT-300 .


Alesis Surge Mesh Special Edition Electronic Drum Set

Hiệu suất hàng đầu cho người mới bắt đầu và hơn thế nữa

Alesis đã dẫn đầu về bộ trống điện tử có giá trị cao, giá cả phải chăng trong nhiều năm. Bằng cách này, bộ trống điện tử Alesis Surge Mesh Special Edition cũng không ngoại lệ. Mặt lưới màu trắng và phần cứng màu đen của nó có cảm giác và hình ảnh từ bộ trống hàng đầu của Alesis có giá cao gấp nhiều lần. Bạn nhận được 24 bộ trống tích hợp với chất lượng và 16 để chế tạo bộ trống người dùng thông qua 385 âm thanh tích hợp của Surge Mesh SE.

Đi kèm với bộ sản phẩm là 60 bài học trống dựa trên bài hát miễn phí từ Melodics, một ứng dụng bên ngoài dành cho Mac/PC/iPad sử dụng cách tiếp cận bằng trò chơi nhịp điệu giống như Ban nhạc Rock để dạy người chơi các bài hát hoàn chỉnh. Kết nối bộ sản phẩm với một thiết bị tương thích qua USB, tải phần mềm lên và bạn đã sẵn sàng khuấy động.

Và nếu bạn không muốn sử dụng âm thanh bộ kit tích hợp của Surge Mesh SE, thì đừng lo — bạn cũng nhận được giấy phép cho phần mềm trống BFD Player và gói mở rộng BFD mà bạn chọn. Kết nối với máy Mac hoặc PC tương thích và truy cập vào thư viện đầy đủ các âm trống. Thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa, Surge Mesh SE kết nối ngay lập tức tới BFD — không cần phải thêm cấu hình gì ở đằng sau

Khi hoạt động độc lập hoặc được kết nối với iPad hoặc máy tính, Phiên bản đặc biệt của Surge Mesh đáp ứng mọi nhu cầu phù hợp cho người mới bắt đầu và người chơi ở trình độ trung cấp — tất cả đều ở mức giá hấp dẫn.

“Với mô-đun này, bạn có được 40 bộ đầy đủ và 385 âm thanh. 24 bộ tiếng được cài sẵn và 16 bộ tiếng dành cho người dùng.”
Alesis Surge Mesh Special Edition Electronic Drum Set
Sản Phẩm: Alesis Surge Mesh Special Edition
Snare: 1 x 10-inch Dual-zone Mesh Snare
Tom: 3 x 8-inch Dual-zone Mesh Toms
Kick: 1 x 8-inch Mesh Kick Tower with Pedal
Cymbal: 1 x 10-inch Hi-hat, 1 x 10-inch Crash with Choke, 1 x 10-inch Ride with Choke
Bộ tiếng: 40 (24 tiếng cài sẵn, 16 của người dùng)
Âm thanh qua USB: Không hỗ trợ
Ưu điểm:

Mặt lưới trắng và vòng đen được lấy từ giấy phép eKitsIncluded Melodics hàng đầu của Alesis giúp thu hút những tay trống mới vào nghề. 60 bài học trống dựa trên ứng dụng miễn phí Plug-and-play BFD Player với gói âm thanh cao cấp miễn phí để biến âm thanh của Surge Mesh với DAW của bạn

Nhược điểm: Không có cách nào để nhập mẫu trống của người dùng. Để nhập mẫu, hãy xem xét bộ trống điện tử Alesis Command Mesh Special Edition .

Roland V-Drums TD-02K Electronic Drum Set

Bộ trống dành phòng ngủ sạch sẽ, nhỏ gọn và đa năng

Bộ trống điện tử Roland V-Drums TD-02K được tối ưu hóa cho người chơi ở phòng ngủ và căn hộ hiện nay. Các miếng đệm cao su êm ái của chúng bật lại giống như mặt trống acoustic mà không truyền âm thanh xuống sàn bên dưới. Các miếng đệm và Cymbal được gắn vào một giá đỡ ba trụ đẹp mắt giúp hỗ trợ ổn định khi trống và Cymbal được khóa vào đúng vị trí. Chân đế này cũng có thể tự gập lại để giữ nhỏ gọn.

Mô-đun trống TD-02 trực quan bao gồm 16 bộ trống V-Drums chất lượng cao và nhiều tính năng học tập, jam và chơi. Kết nối Bluetooth và aux tích hợp cho phép người chơi trống đánh trống theo giai điệu yêu thích của họ. Chức năng huấn luyện và tương tác với một số bài tập để cải thiện thời gian và cảm nhận. Và giấy phép phần mềm Melodics đi kèm sẽ hướng dẫn người chơi từ những bước đầu tiên cho đến những lần chạy nước rút hoàn chỉnh.

TD-02K cũng cung cấp MIDI và âm thanh qua USB để ghi âm bằng cáp đơn hoặc điều khiển phần mềm trống của bên thứ ba. TD-02K là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi trống thích cảm giác và sự tiện lợi nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền.

“TD-02K đi kèm với một giá đỡ 3 chân rất đơn giản, nhỏ gọn và chắc chắn một cách đáng kinh ngạc. Mô-đun này bao gồm 16 bộ tiếng, máy đếm nhịp và 5 chức năng huấn luyện viên khác nhau.”

Roland V-Drums TD-02K Electronic Drum Set
Sản Phẩm: Roland V-Drums TD-02K
Snare: 1 x 8-inch Rubber Snare
Tom: 3 x 8-inch Rubber Toms
Kick: 1 x KT-1 Bass Drum Trigger Pedal
Cymbal: 1 x 10-inch Dual-zone Hi-hat, 1 x 10-inch Dual-zone Crash, 1 x 10-inch Dual-zone Ride
Bộ tiếng: 16 tiếng cài sẵn
Âm thanh qua USB: Có hỗ trợ
Ưu điểm: Tối ưu hóa cho người chơi trong phòng ngủ và căn hộ ngày nay. Chân đế ba chân nhỏ gọn, bền bỉ có thể gập lại để cất giữ nhỏ gọn. Miếng đệm cao su yên tĩnh giúp ngăn truyền âm thanh xuống sàn
Nhược điểm: Snare pad đơn vùng của sản phẩm này thiếu độ nhạy của snare lưới hai vùng tiên tiến có trong bộ trống điện tử Roland V-Drums TD-02KV .Roland V-Drums TD-02KV Electronic Drum Set

Nâng cao tính cạnh tranh với giá đỡ và snare được nâng cấp

Bộ trống điện tử Roland V-Drums TD-02KV có cấu tạo gần giống với TD-02K ở trên. Tuy nhiên, TD-02KV tạo ra nhiều niềm vui hơn với miếng đệm lưới hai vùng PDX-8 có thể điều chỉnh và giá đỡ MDS-LITE.

Bạn không chỉ nhận được âm thanh, miếng đệm và bộ kích hoạt trống trầm không có nhịp chồng lên nhau mà còn nhận được snare nâng cấp để có trải nghiệm chơi giống như thật hơn. Ngoài ra, chân đế 4 chân lớn hơn hỗ trợ mở rộng miếng đệm (chẳng hạn như thêm floor tom hoặc crash, được bán riêng).

Cho dù bạn muốn tiết kiệm không gian hay muốn có không gian rộng rãi, bạn đều có thể lựa chọn một trong hai mẫu Roland V-Drums TD-02. 

“Cả hai phiên bản Roland TD-02 đều dễ cài đặt. Mô-đun TD-02 cho âm thanh tuyệt vời và rất dễ sử dụng.” 
 

Roland V-Drums TD-02KV Electronic Drum Set
Sản Phẩm: Roland V-Drums TD-02KV
Snare: 1 x 8-inch Dual-zone Mesh Snare
Tom: 3 x 8-inch Rubber Toms
Kick: 1 x KT-1 Bass Drum Trigger Pedal
Cymbal: 1 x 10-inch Dual-zone Hi-hat, 1 x 10-inch Dual-zone Crash, 1 x 10-inch Dual-zone Ride
Bộ tiếng: 16 tiếng cài sẵn
Âm thanh qua USB: Có hỗ trợ
Ưu điểm: Snare PDX-8 được nâng cấp với mặt lưới và vùng kích hoạt kép giúp cải thiện cảm giác. Giá đỡ trụ TD-024 ngày nay giúp người chơi trống có không gian rộng hơn để chơi. Bàn đạp trống bass không có Beater để giữ cho bộ sản phẩm này hoạt động tốt và yên tĩnh cho môi trường căn hộ
Nhược điểm: Để có trải nghiệm chơi hoàn toàn bằng lưới, người chơi sẽ cần đến bộ trống điện tử Roland V-Drums TD-1DMK hoặc bộ trống điện tử TD-07DMK .

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.