Top 13 Bộ Trống 5 Trống Tốt Nhất

Top 13 Bộ Trống 5 Trống Tốt Nhất

Trong thế giới của nhạc cụ gõ, đặc biệt là bộ trống, việc đặt ra giới hạn quá nhiều hoặc quá ít trong cấu hình của bạn là một góc nhìn cá nhân. Tuy nhiên, không có cấu hình nào lại được sử dụng nhiều lần như bộ trống cơ 5 trống. Có điều gì đó thần kỳ khi bạn có ba trống Tom để tạo ra những cú fill và roll trống đầy mềm mại và cân đối trên một phạm vi tần số rộng lớn. Một trống bass cho sức mạnh và một trống snare làm nền cho nhịp lên là một công thức đã được kiểm chứng thời gian, bao phủ mọi khía cạnh. Tuy nhiên, các bộ 5 trống không chỉ giới hạn trong công thức này. Một số bộ 5 trống không đi kèm với trống snare; thay vào đó, chúng có hai trống floor tom. Nhưng sự lựa chọn tốt nhất là gì? Đó là điều cảm thấy phù hợp với bạn.

Và bạn sẽ có nhiều lựa chọn tại Mai Nguyên! Chúng tôi sẽ xem xét 13 bộ trống 5 trống ưa thích của chúng tôi và nói một chút về điều gì làm cho mỗi bộ trở nên đặc biệt. Vì vậy, hãy làm mới những đường trống của bạn vì bạn có thể muốn mang về nhà một em đấy!

Pearl Roadshow Jr. 5-piece Complete Drum Set with Cymbals

Với vỏ trống từ gỗ dương thật, bộ trống "cho trẻ con" này thực sự thuộc về đẳng cấp chuyên nghiệp

Pearl Roadshow Jr. 5-piece Complete Drum Set with Cymbals

Hãy khởi đầu hành trình âm nhạc cho các nhạc sĩ nhí với bộ trống Pearl Roadshow Jr. 5 Trống, hoàn chỉnh với Cymbal. Dựa trên dòng sản phẩm Pearl Roadshow Series, Roadshow Jr. thu nhỏ cấu hình 5 trống nguyên bản để có một chiếc bass drum 16 inch, một chiếc snare 12 inch, toms 8 và 10 inch trên giá đỡ, và kèm theo đó là một chiếc floor tom 13 inch. Kích thước dễ tiếp cận này giúp các bé có thể bắt đầu mà không bị cảm thấy quá sức. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn — đây không phải là một bộ trống đồ chơi! Mỗi vỏ trống được tạo thành từ 6 lớp gỗ Dương tự nhiên và có cạnh chịu lực, đảm bảo âm thanh đồng đều trên mọi tần số với sự truyền tải rung động đồng đều từ mặt trống đến vỏ trống. Đó là một lời khẳng định mạnh mẽ cho một bộ trống khởi đầu! Đi kèm với Cymbal, giá đỡ, và ghế ngồi, nó sẵn sàng để chơi ngay khi mở hộp.

Pearl Roadshow RS525SC/C 5-piece Complete Drum Set with Cymbals

Nơi giá cả và hiệu suất giao thoa

Pearl Roadshow RS525SC/C 5-piece Complete Drum Set with Cymbals

Chúng tôi tiếp tục giới thiệu bộ trống Pearl Roadshow RS525SC/C 5 trống hoàn chỉnh với Cymbal. Được làm từ gỗ Dương cân đối 6 lớp với các cạnh chịu lực 45 độ, bộ trống này có kích thước lớn hơn: một bass drum tiêu chuẩn 22 inch, snare 14 inch, và toms có kích thước 10, 12, và 16 inch. Giống như mẫu Jr., bạn sẽ nhận được Cymbal, bàn đạp và ghế ngồi. Phần cứng nâng cấp và chắc chắn hơn với thiết kế chân đôi giúp bộ trống 5 trống của bạn hoạt động mà không gặp trở ngại nào cũng được bao gồm. Thậm chí còn có một cặp dùi trống bằng gỗ Thích, túi đựng dùi và một poster của Pearl! Với một loạt các lớp hoàn thiện đẹp mắt, Roadshow RS5255SC/C chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Tất cả các yếu tố này làm cho bộ trống này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các tay trống mới bắt đầu và là một tùy chọn phải chăng cho những ai muốn kích thước tiêu chuẩn mà không cần chi quá nhiều tiền.

Yamaha Stage Custom Birch Shell Pack

Tính năng cao cấp với mức giá phải chăng

Yamaha Stage Custom Birch Shell Pack

Đây là cơ hội để bạn sở hữu một bộ trống gỗ Bạch Dương tuyệt vời với giá cực kỳ hợp lý! Bộ vỏ trống Yamaha Stage Custom Birch cho phép âm thanh mạnh mẽ và ấm áp của gỗ Bạch Dương dễ dàng thể hiện trong các buổi biểu diễn trực tiếp và gây ấn tượng trong phòng thu. Mỗi vỏ trống được tạo hình thông qua hệ thống Air-Seal của Yamaha, đảm bảo hình dáng chuẩn và tuổi thọ hoạt động lâu dài trong nhiều năm. Các nút gắn khối lượng nhẹ và vành trống ba lớp giúp giảm trọng lượng của bộ trống 5 trống này, khiến việc mang theo đến bất kỳ buổi biểu diễn nào trở nên dễ dàng. Ngoài ra, các nút gắn khối lượng nhẹ kết hợp với hệ thống gắn tom YESS của Yamaha ưu tiên độ vang của mỗi vỏ trống, mang lại âm thanh mạnh mẽ và có trọng lượng đáng kể. Với lớp hoàn thiện sơn mài bóng đẹp mắt và lựa chọn năm màu sắc, Yamaha Stage Custom Birch thật khó tìm được bộ trống nào tốt hơn ở mức giá này!

TAMA Imperialstar IE52C 5-piece Complete Drum Set with Snare Drum and Meinl Cymbals

Một bộ trống hoàn chỉnh được trang bị để thành công

TAMA Imperialstar IE52C 5-piece Complete Drum Set with Snare Drum and Meinl Cymbals

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là bộ trống TAMA Imperialstar IE52C 5 mảnh hoàn chỉnh với snare drum và Cymbal Meinl, một bộ trống 6 lớp gỗ dương tuyệt đẹp với đầy đủ phụ kiện — chỉ cần thêm một đôi dùi! Bộ trống này bắt đầu với âm thanh cân bằng và nhạy bén của gỗ dương, nổi bật với sự tắt âm nhanh, rất lý tưởng cho việc thu âm trong phòng thu. Mỗi vỏ trống có cạnh chịu lực được cắt chính xác, đảm bảo sự nhạy bén tối đa, thu nhận mọi chi tiết của phong cách chơi trống của bạn. Lớp bọc dán 360 độ bao phủ toàn bộ bề mặt của mỗi vỏ trống, giúp bạn yên tâm rằng vẻ ngoài của bộ trống sẽ không bị bong tróc hay gây ra tiếng ồn sau này. Bộ Imperialstar IE52C đi kèm với phần cứng đáng tin cậy có chân đôi, bàn đạp xích đơn, Cymbal Meinl HCS sáng bóng, và cả giá đỡ Cymbal thẳng và boom. Một ghế ngồi Imperialstar êm ái là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trống 5 trống này!

Mapex Armory 5-piece Rock Shell Pack

Bộ trống bán chạy nhất lịch sử vừa được nâng cấp

Mapex Armory 5-piece Rock Shell Pack

Có lý do vì sao dòng sản phẩm Pearl Export Series lại có lịch sử thành công rực rỡ như vậy, và bộ trống Pearl Export EXX725S/C 5 trống với phần cứng là minh chứng rõ ràng cho di sản đó! Gỗ Thích và gỗ Gụ được chọn lọc mang lại âm thanh tối hơn, phong phú hơn với độ nhạy nhẹ nhàng và đồng đều. Sử dụng công nghệ Superior Shell Technology (SST) cao cấp của Pearl, Export EXX725S/C tạo ra âm thanh tuyệt vời và độ bền đáng kể. Hệ thống gắn Opti-Loc của Pearl đảm bảo hỗ trợ vững chắc và độ phản hồi rõ ràng cho các toms của bạn. Bàn đạp bass drum mạnh mẽ P-930 của Pearl và bộ phần cứng với các bộ nghiêng Uni-Lock có thể điều chỉnh từ dòng 830 mang lại chất lượng và sự tiện lợi tuyệt vời. Chỉ cần thêm một ghế ngồi và bộ Cymbal bằng đồng hoặc đồng thau, bạn sẽ hiểu vì sao nhiều người lại lựa chọn Pearl Export!

Mapex Armory 5-piece Rock Shell Pack

Độ hoàn thiện tuyệt vời dưới mức giá một nghìn đô

Mapex Armory 5-piece Rock Shell Pack

Với các ban nhạc rock, việc sở hữu một bộ trống 5 trống như Mapex Armory 5-piece rock shell pack để duy trì nhịp độ thật sự là một sự kết hợp hoàn hảo! Các vỏ trống này có lớp bên trong và bên ngoài làm từ gỗ Thích, với lớp Thích ở giữa, tạo ra âm thanh hiện đại, cân bằng và có sức lan tỏa mạnh mẽ, lý tưởng để nổi bật trong các bản mix rock trên sân khấu. Thêm vào đó, chúng được cắt bằng cạnh chịu lực SONIClear, giúp khai thác âm thanh tinh khiết nhất từ mỗi vỏ trống và mở rộng phạm vi điều chỉnh âm, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh theo từng buổi biểu diễn. Các tay trống tại Mai Nguyên cũng rất yêu thích chiếc snare Tomahawk bằng thép đi kèm, mang lại tiếng đánh sâu và gầm gừ, hoàn hảo cho nhạc rock và metal. Và đừng quên những lớp gỗ Lạng (Veneer) tuyệt đẹp. Bộ trống 5 trống này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và tạo ấn tượng mạnh mẽ về âm thanh!

Gretsch Drums Catalina Maple CM1-E605 5-piece Shell Pack with Snare Drum

Một bộ trống cổ điển được giao tận nhà

Gretsch Drums Catalina Maple CM1-E605 5-piece Shell Pack with Snare Drum

Trong số các bộ trống cổ điển và giá cả phải chăng, bộ Gretsch Drums Catalina Maple CM1-E605 5 trống với snare drum luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều tay trống. Catalina Maple luôn mang đến âm thanh sôi động; nó có sức mạnh và độ nẩy đặc trưng để phù hợp với hầu hết mọi phong cách âm nhạc. Theo đúng phong cách Gretsch, Catalina Maple có cạnh chịu lực 30 độ — điều này giúp tối đa hóa diện tích tiếp xúc giữa mỗi vành trống và vỏ trống, từ đó tạo ra sự truyền rung động tối đa cho âm thanh tròn trịa. Cộng thêm các giá đỡ tom có khối lượng nhẹ, các miếng cao su cách ly trên móc bass drum, và các mặt trống chất lượng từ Remo, bạn sẽ thấy rằng sức mạnh sống động của Catalina Maple luôn ổn định, không bị rung và buzz, mang lại âm thanh gỗ Thích tinh khiết suốt cả ngày. Và khi bạn mang nó đi biểu diễn, lớp sơn mài bền bỉ của nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước những va đập và trầy xước không thể tránh khỏi.

TAMA Starclassic Performer MBS52RZS 5-piece Shell Pack 

Sự kết hợp nổi bật giữa gỗ Thích và gỗ Bạch Dương

TAMA Starclassic Performer MBS52RZS 5-piece Shell Pack

Chúng tôi bước vào thế giới của bộ trống với hai floor tom với bộ TAMA Starclassic Performer MBS52RZS 5 trống đầy ấn tượng. Bộ trống này không có snare, nhưng cấu hình 4 tom từ gỗ Thích và gỗ Bạch Dương được thiết kế để mang lại dải âm thanh rộng, ấm áp, đầy chất gỗ và sắc bén mà khó có bộ trống nào sánh kịp. Những vỏ trống này được trang bị vành đúc từ kẽm cứng cáp, mang lại âm thanh rõ ràng với độ ổn định cao khi chỉnh âm và khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời cho các kỹ thuật sidesticking và rimshotting. Hệ thống gắn Star-Cast đã được thử nghiệm và chứng minh dành cho trống tom, gắn kết dễ dàng vào giá đỡ Cymbal của bạn. Nó cung cấp sự tự do trong việc cá nhân hóa cảm giác của bộ trống cho mỗi buổi biểu diễn hoặc thu âm. Được trang bị các mặt trống Evans siêu đa năng, Starclassic Performer thể hiện sự phản hồi mà các tay trống ở mọi phong cách âm nhạc đều có thể đánh giá cao. Và hãy nhìn vào lớp sơn mài tuyệt đẹp đó!

Gretsch Drums Renown RN2-E605 5-piece Shell Pack with Snare Drum

Một phần của lịch sử âm nhạc Mỹ

Gretsch Drums Renown RN2-E605 5-piece Shell Pack with Snare Drum

Chúng tôi trở lại với Gretsch — và lần này với phong cách cổ điển! Nâng cấp từ dòng Catalina, bộ Gretsch Drums Renown RN2-E605 5 trống với snare drum vẫn mang lại sức mạnh từ bảy lớp gỗ Thích 100% với các cạnh chịu lực 30 độ tròn trịa và đậm chất âm. Nhưng một số đặc điểm cao cấp đã đưa bộ trống này lên một tầm cao mới. Một trong những đặc điểm đó là vành 302 hai lớp của Gretsch, được mô phỏng theo thiết kế vành trống cổ điển có trên các bộ trống lịch sử của Gretsch và trên những bộ trống hiện đại danh tiếng Brooklyn của họ. Với lớp Silver Sealer mang lại âm thanh tinh khiết và các huy hiệu Round Badge được thiết kế lại đẹp mắt trang trí bên ngoài, Renown mang đến âm thanh tuyệt vời và quyến rũ. Đối với những tay trống đang tìm kiếm tinh thần cổ điển của Gretsch mà không cần phải chi quá nhiều tiền, các chuyên gia trống của Mai Nguyên khuyên bạn nên chọn dòng Renown!

   

TAMA Starclassic Walnut/Birch WBS52LS 5-piece Shell Pack 

Giá đỡ, vành, và phần cứng cao cấp

TAMA Starclassic Walnut/Birch WBS52LS 5-piece Shell Pack

Ứng cử viên đầu tiên và duy nhất từ gỗ óc chó của chúng tôi là bộ trống TAMA Starclassic Walnut/Birch WBS52LS 5 trống với cấu trúc vỏ trống lai. Hoạt động như một loại gỗ Thích tối hơn và mạnh mẽ hơn, gỗ óc chó cung cấp một nền tảng xuất sắc, tạo nên một sự hiện diện vô cùng uy lực khi kết hợp với âm thanh nhẹ nhàng, khô hơn của gỗ Bạch Dương. Và những vỏ trống mạnh mẽ này sẽ ra sao nếu thiếu đi vành đúc từ kẽm để hỗ trợ? Những vành trống này, được rèn từ khuôn đúc mật độ cao, thực sự đáng tin cậy và sẽ đồng hành cùng những chuyến lưu diễn lớn nhất — chúng là đối tác hoàn hảo cho một bộ trống linh hoạt trên sân khấu như thế này! Cặp floor tom 14 inch và 16 inch mở ra một dải âm trầm rộng, mang lại cho các tay trống rock và metal một kho vũ khí âm thanh sấm sét để sử dụng. Và với những chi tiết nhỏ như móc claw có đế cao su và chân cao su Air Pocket, bộ trống Starclassic Walnut/Birch mang lại toàn bộ âm thanh mà không có tiếng ồn không mong muốn!
 

Ludwig Vistalite Zep 5-piece Shell Pack with Snare Drum

Tái tạo chân thực bộ trống acrylic màu hổ phách của Bonzo năm '73

Ludwig Vistalite Zep 5-piece Shell Pack with Snare Drum

Hãy sẵn sàng thực hiện bộ ba, đôi kick, và thay đổi chữ ký thời gian điên rồ bởi vì bộ trống Ludwig Vistalite Zep 5 trống với snare drum này đang tìm kiếm một ngôi nhà mới! Bộ trống này là bản sao hoàn hảo của John Bonham năm 1973, và nó mang lại một lực đánh mạnh mẽ — nhờ một phần vào chiếc snare Supraphonic và bass drum khổng lồ 26 inch! Cấu trúc vỏ trống acrylic của nó tấn công với một sự cắt xé dữ dội, phù hợp hoàn hảo cho những phần nhịp điệu rock dày. Bộ bass và snare khổng lồ của nó được hỗ trợ bởi một tom đơn và cấu hình hai floor tom, tất cả đều được tăng kích thước lên hai inch so với tiêu chuẩn, lần lượt là 14, 16 và 18 inch. Di sản lâu đời và nổi tiếng của Ludwig trong việc chế tác những bộ trống tinh xảo có từ trước khi tay trống "quái thú" của Led Zeppelin xuất hiện, nhưng Vistalite của Bonzo đã và đang là bộ trống mơ ước của vô số tay trống trên toàn thế giới. Hãy sống với giấc mơ của bạn hôm nay!

 

DW Collector’s Series 5-piece Shell Pack

Đỉnh cao của DW’s American Custom Shop

DW Collector’s Series 5-piece Shell Pack

Bộ trống DW Collector’s Series 5 trống thể hiện uy quyền âm trầm đặc biệt, nhưng điều đó không phải ngẫu nhiên! Mỗi vỏ trống trong bộ này được chế tạo theo quy trình độc quyền 9-ply 333 của DW, trong đó các lớp gỗ Thích cứng và dài được xếp xen kẽ để tối ưu hóa sự nảy trong khi đồng thời giảm căng thẳng cho mỗi vỏ trống. Nhưng không chỉ các vỏ trống mới được chăm chút đặc biệt. Mỗi phần của phần cứng cấp độ lưu diễn của bộ này đều được thiết kế để đạt hiệu suất tối đa và đáng tin cậy, từ các vòng True Hoops và các thanh căng True-Pitch đến các giá đỡ bảo vệ tom. Cần một chiếc snare để đi kèm? Hãy chọn một chiếc snare DW Collector’s Series phù hợp để hoàn thiện bộ trống! Với lớp bọc Delmar FinishPly bền bỉ, các vỏ trống từ bộ này được thiết kế để chịu đựng một chút va đập, điều này thật tuyệt vời cho những nhạc công thường xuyên biểu diễn. Và hãy thành thật: Bạn phải khoe vẻ đẹp này, đúng không nào? 

Sonor SQ2 5-piece Shell Pack

Đỉnh cao của 150 năm đổi mới bộ trống

Sonor SQ2 5-piece Shell Pack

Chặng dừng cuối cùng trong hành trình của 13 bộ trống 5 trống tốt nhất có thể khiến bạn phải nín thở. Một cái nhìn mê hoặc vào bộ trống Sonor SQ2 5 trống bằng gỗ Thích châu Phi là đủ để khẳng định lại sự trân trọng đối với nghề làm trống. Tương tự như gỗ Vằn châu Phi, các vân gỗ phức tạp và đẹp mắt của các lớp gỗ marblewood tỏa ra sự thanh lịch xung quanh mọi đường cong. Nhưng ẩn dưới vẻ ngoài tuyệt đẹp đó là cấu trúc vỏ trống toàn bộ bằng gỗ Thích ấm áp và vượt thời gian, được tạo ra nhờ quy trình hình thành Cross Lamination Tension Free (CLTF) của Sonor, mang lại sự ổn định và tinh khiết âm thanh tuyệt đối. Các vòng Power Hoops của nó cung cấp độ chính xác hoàn hảo. Hệ thống đo vỏ trống tối ưu (OSM) tạo điểm tiếp xúc lý tưởng cho mặt trống với Hệ thống Phát Sóng Nâng Cao (APS), mang lại âm thanh mạnh mẽ, không bị rung và duy trì âm thanh. Nói một cách dễ hiểu? Mỗi inch của bộ trống 5 trống này được chế tác để có âm thanh, phản hồi và độ bền cấu trúc không thể so sánh. Không có gì phải bàn cãi đối với những người đam mê Sonor và những người sành chơi bộ gõ — đây là đỉnh cao của sự hoàn hảo!

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.