Những Bộ Trống Tốt Nhất Cho Trẻ Em

Những Bộ Trống Tốt Nhất Cho Trẻ Em

Như bất kỳ bậc cha mẹ hoặc môi trường giáo dục nào cũng có thể nói với bạn, trẻ em có bản chất chơi bộ gõ cụ thể là trống. Chỉ cần đặt một đôi que hoặc thìa vào tay trẻ và ngạc nhiên nhìn bất cứ thứ gì trong tầm tay đều trở thành một trống. Một bộ trống là một cách tuyệt vời để thu hút trí tuệ âm nhạc đang phát triển của con bạn, đồng thời khơi dậy tính kỷ luật và sự khéo léo chỉ có được sau nhiều năm sử dụng bộ trống.

May mắn thay, với nhiều bộ trống trẻ em chuyên nghiệp và giá cả phải chăng ngày nay được thiết kế đặc biệt cho những người chơi nhỏ hơn, việc tìm được bộ trống tốt nhất cho trẻ em trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại sao nên đầu tư vào bộ trống dành cho trẻ em?

Trước khi chúng tôi chia nhỏ những sản phẩm bán chạy nhất của Mai Nguyên, đây là một số lý do khiến bạn có thể chọn bộ dụng cụ trẻ em thay vì bộ dụng cụ có kích thước truyền thống.

Bộ trống trẻ em giá rẻ hơn

Điều này làm cho giá cả trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với những bậc cha mẹ không muốn tốn nhiều tiền vào bộ trống đầu tiên của con mình. Thực tế là nhiều bộ trống trẻ em có bao gồm cả Cymbal và phần cứng — đó  làmột khoản tiết kiệm đáng kể — và những bộ trống chuyên dụng này vừa tiết kiệm vừa tiện lợi.

Bộ trống trẻ em có kích thước nhỏ hơn

Các ghế ngồi và giá đỡ được làm nhỏ và ngắn hơn để tạo điều kiện cho tư thế và kỹ thuật thích hợp cho cánh tay và chân nhỏ. Trống được chế tạo nhỏ gọn hơn để xử lý và thiết lập dễ dàng hơn.

Bộ trống trẻ em yên tĩnh hơn

Thành thật mà nói: những tháng đầu tiên con bạn học chơi trống có thể sẽ không phải là điều bạn yêu thích. Sự hoàn trả đến theo thời gian. Vỏ trống nhỏ hơn có nghĩa là âm vực cao hơn và biên độ nhỏ hơn nên ít tiếng ồn hơn  chỉ có thể đánh thức bạn và hàng xóm vào cuối tuần.

Bộ trống trẻ em rất thú vị

Ngay cả khi bạn là một tay trống lâu năm, đừng đánh giá thấp niềm vui mà bạn và con bạn cùng bạn bè có được khi cùng nhau học trên bộ trống đầu tiên. Thậm chí nhiều người chơi trưởng thành đã chuyển sang sử dụng các bộ trống nhỏ hơn vì âm sắc và khả năng kiểm soát mà chúng mang lại.

Cùng với đó, đây là một số bộ trống tốt nhất của Mai Nguyên dành cho trẻ em để bắt đầu hành trình âm nhạc của con bạn.

Trống cơ

Sonor AQX Jungle 4-piece Shell Pack

Sonor AQX Jungle 4-piece Shell Pack

Bộ trống 4 trống Sonor AQX Jungle là bộ sản phẩm lý tưởng dành cho những người chơi trẻ tuổi đến từ một công ty sản xuất trống chất lượng từ cuối những năm 1800. Một biến thể nhẹ của bộ trống club thông thường, Sonor AQX Jungle có vỏ 100% từ cây dương mang lại độ phản hồi nhanh, sáng cùng với nhiều tiếng động vang dội. Những chiếc vỏ bền này cũng có khả năng tự giữ khi chơi mạnh mẽ và xử lý nhiều loại điều chỉnh. Bộ Jungle có tích hợp SmartMount tom và giá đỡ Cymbal của Sonor giúp tối đa hóa sự cộng hưởng của tom mà không làm mất đi tính linh hoạt trong việc định vị Cymbal, Crash hoặc Ride. Bộ trống Sonor AQX Jungle có giá cực kỳ phải chăng là một bộ trống tuyệt vời dành cho những tay trống trẻ tuổi.

Pearl Roadshow Jr. 5-piece Complete Drum Set with Cymbals

Pearl Roadshow Jr. 5-piece Complete Drum Set with Cymbals

Từ loạt sản phẩm Roadshow bán chạy nhất, chúng tôi đã phát triển một bộ trống nhỏ hơn được thiết kế riêng cho những người chơi trống trẻ tuổi và những người chơi nhỏ hơn. Vỏ được làm từ cây dương 6 lớp nhẹ, bộ sản phẩm Pearl Roadshow Jr. này với các cạnh chịu lực 45 độ được cắt bằng tay thể hiện âm thanh hiện đại, phù hợp với mọi phong cách âm nhạc. Các toms trong bộ này cất tiếng một cách hoàn hảo, kick và snare thừa khả năng lấp đầy một căn phòng. Roadshow Jr. đạt tiêu chuẩn với Cymbal mini bằng đồng và toàn bộ phần cứng Pearl thật. Giá đỡ và dùi cũng được bao gồm.

PDP Player 5-piece Complete Junior Drum Set

PDP Player 5-piece Complete Junior Drum Set

PDP là công ty con của DW, một nhà sản xuất lớn về các bộ trống đầy tính thẩm mĩ ở Mỹ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bộ trống hoàn chỉnh 5 trống PDP Player được chế tạo để mang lại âm thanh tuyệt vời và độ bền cho trẻ em. Bộ trống này là một nhạc cụ thực sự với vỏ gỗ cứng có kích thước hoàn hảo cho đứa con yêu thích của bạn. Trống bass 18 inch lớn hơn một chút so với trống bass 16 inch của bộ sản phẩm trước đó — nó thể hiện âm thanh trưởng thành hơn để cũng phù hợp với người chơi lớn tuổi và phong cách âm nhạc đa dạng hơn. Tất cả phần cứng và Cymbal cần thiết đều được bao gồm.

Ludwig Breakbeats 2022 by Questlove 4-piece Shell Pack with Snare Drum

Ludwig Breakbeats 2022 by Questlove 4-piece Shell Pack with Snare Drum

Bộ trống nhỏ gọn mang ơn Questlove rất nhiều, dòng Breakbeats có kích thước phù hợp và giá cả cạnh tranh chúng. Bộ trống Ludwig Breakbeats 2022 gồm 4 trống này luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi trong lĩnh vực trống di động. Lớp hoàn thiện Ludwig Blue Sparkle cổ điển và vấu cách điệu mang lại cho lớp vỏ gỗ cứng 7 lớp này vẻ ngoài và âm sắc phản hồi theo phong cách Ludwig không thể cưỡng lại. Một chiếc Snare cùng màu và các mặt trống được thiết kế bởi Remo đã sẵn sàng cho bộ sản phẩm này. Làm nên giá trị của bộ này là trống bass sử dụng bàn đạp kích thước tiêu chuẩn và bộ bao đựng mềm bằng nylon đầy đủ để bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

TAMA Club-JAM LJK48S Shell Pack with Snare Drum

TAMA Club-JAM LJK48S Shell Pack with Snare Drum

Vỏ cây bạch dương lai 6 lớp và trống Kick 18 inch của bộ TAMA Club-JAM LJK48S có âm sắc lớn nhưng trọng lượng nhẹ. Vì vậy, cho dù Buddy Rich mới chớm nở của bạn đang tham gia ban nhạc jazz ở trường hay trong gara sau giờ học, Club-JAM đều mang đến phản hồi đa sắc thái và mang một chút thú vị của nước Mỹ. Các tùy chọn hoàn thiện cổ điển, huy hiệu tròn kiểu cổ và Cymbal gắn trên trống Kick sẽ chạm đến trái tim của bất kỳ người hoài cổ nào. Các tùy chọn cao cấp giúp Club-JAM trở nên khác biệt hơn nữa là một bộ vòng bass bằng gỗ tự nhiên và một bộ túi đựng du lịch(không đi kèm).

Sonor AQ2 Martini 4-piece Shell Pack with Snare

Sonor AQ2 Martini 4-piece Shell Pack with Snare

Với trống bass 14 inch, bộ trống Sonor AQ2 Martini có kích thước nhỏ gọn là lựa chọn nhỏ nhất trong bộ sản phẩm dành cho trẻ em của chúng tôi. Tuy nhiên, nó được cho là có nhiều tính năng chuyên nghiệp nhất: vỏ gỗ Thích 7 lớp cắt sắc nét, được bao phủ bởi lớp hoàn thiện lấp lánh kiểu cổ điển và hệ thống điều chỉnh TuneSafe của Sonor, giúp ngăn cho mặt bị lỏng trong khi chơi. Chúng tôi thừa nhận đó là một bộ dụng cụ dành cho trẻ em cao cấp, nhưng đừng để mức giá đánh lừa bạn: AQ2 Martini là một nhạc cụ mà con bạn có thể dễ dàng sử dụng để biểu diễn nhạc jazz, các buổi biểu diễn thân mật hoặc chỉ đơn giản là sắp đặt trong phòng tập.

Trống điện

Alesis Nitro Max Mesh Electronic Drum Set 

Alesis Nitro Max Mesh Electronic Drum Set

Nếu bạn lo lắng về mức âm lượng của bộ trống acoustic thì Mai Nguyên cũng cung cấp một số bộ trống điện tử tuyệt vời, theo một cách nào đó, thậm chí còn tốt hơn để hỗ trợ việc học so với trống acoustic. Bộ trống điện tử dạng lưới Alesis Nitro Max này là minh chứng cho lý do đó. Ngoài việc có mặt lưới giúp mọi thứ yên tĩnh, Nitro Max còn có máy đếm nhịp tích hợp, 60 bài hát tích hợp, giá đỡ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và kết nối Bluetooth. Alesis cũng đã thêm ứng dụng Melodics cho các bài học trống và 90 ngày miễn phí Drumeo (một trong những nền tảng trực tuyến hàng đầu thế giới về giáo dục đánh trống). Bọn trẻ cũng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán nhờ 440 âm thanh khác nhau và 32 bộ trống khác nhau của Nitro Max — ngoài ra, chúng còn có thể tạo ra 16 bộ trống độc đáo của riêng mình! Cuối cùng, khi họ đã sẵn sàng ghi âm, Nitro Max sẵn sàng hoạt động với kết nối USB/MIDI.

Roland V-Drums TD-02K Electronic Drum Set

Roland V-Drums TD-02K Electronic Drum Set

Một lựa chọn bộ trống điện tử tuyệt vời khác là bộ trống điện tử Roland V-Drums TD-02K. Đây là điểm khởi đầu cho dòng V-Drums nổi tiếng thế giới của Roland, vì vậy chất lượng thiết kế, chất lượng âm thanh và độ tiện dụng đều là hàng đầu. Chỉ với ba chân và hai bàn đạp không dây cho trống kick và hi-hat, TD-02K dễ dàng phù hợp với những không gian chật hẹp nhất. Các giá đỡ và Cymbal đều có thể điều chỉnh dễ dàng nên không có gì nằm ngoài tầm với của tay trống nhỏ bé. Mô-đun trống của TD-02K có 16 bộ trống sẵn cộng với một máy đếm nhịp tích hợp với năm loại nhịp khác nhau, 15 âm thanh khác nhau và một số chế độ nhịp điệu chính xác có thể mang lại lợi ích cho người mới bắt đầu cũng như những người chuyên nghiệp: Kiểm tra thời gian, Đếm yên tĩnh, Tự động lên/xuống, và Thay đổi. TD-02K cũng có kết nối Mix In để luyện tập với tai nghe có dây và cũng có khe cắm bộ chuyển đổi Bluetooth cho tai nghe không dây (bộ chuyển đổi được bán riêng). Cuối cùng, kết nối USB-B có nghĩa là việc ghi lại ý tưởng và màn trình diễn của họ sẽ thật dễ dàng.
 

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.