Những Bộ Mic Trống Tốt Nhất

Những Bộ Mic Trống Tốt Nhất

Cho dù trong phòng thu hay trên sân khấu, bộ trống cơ là một trong những nhạc cụ khó thu âm nhất. Bộ trống cơ lấp đầy toàn bộ âm thanh và rất khó để xử lý các âm thanh thoáng qua cực lớn trong khi vẫn thu được sắc thái và chi tiết. Vậy khi chọn micro cho trống, làm thế nào để bạn có thể tận dụng tối đa số tiền bỏ ra? Làm thế nào để bạn không bị choáng ngợp bởi tất cả các cách có thể thu âm con quái vật này?

Một bộ micro trống chuyên dụng là nơi hoàn hảo để bắt đầu – bạn sẽ có tất cả các micro cần thiết để có âm thanh trống tuyệt vời, cùng với một hộp đựng để giữ chúng tách biệt với các micro khác của bạn. Và bạn thậm chí sẽ thấy rằng nhiều micro trong các bộ này cũng phục vụ tốt cho bạn trong các ứng dụng khác ngoài trống. Sau đây là một số gói micro trống tuyệt vời có sẵn từ Mai Nguyễn – chúng tôi đã sử dụng những gói này và có thể xác nhận rằng chúng cung cấp những gì bạn cần để có âm thanh trống tuyệt vời.

Shure PGA Drum Kit 7

Shure PGA Drum Kit 7

PGA Drum Kit 7 bao gồm bảy micro Shure đáng tin cậy và có giá trị tuyệt vời. Bạn sẽ phải rất khó khăn để có thể tạo ra một bộ sưu tập như thế này với mức giá tương đương nếu bạn chỉ chọn một micro tại một thời điểm, và bạn vẫn sẽ không có hộp đựng du lịch chắc chắn hoặc cáp micro. Bộ sản phẩm này đi kèm với một micro trống kick PGA52, ba micro tom PGA56 (có giá gắn vành), một micro PGA57 cho trống snare và hai micro PGA81 cho âm thanh trên cao – mọi thứ bạn cần để thu âm chi tiết một bộ trống 5 trống. Và nếu vì lý do nào đó bạn không muốn sử dụng micro trên cao, PGA Drum Kit 5 sẽ có sẵn, loại bỏ micro PGA81 với mức giá thậm chí còn thấp hơn.

Audix DP7 Plus Bundle

Audix DP7 Plus Bundle

Dựa trên bộ micro trống bán chạy nhất của họ, Audix DP7 Plus Bundle bao gồm mọi thứ trong bộ DP7 cộng thêm một chút. Mỗi trong tám micro này được tối ưu hóa cho một ứng dụng cụ thể – bạn sẽ nhận được D6, micro trống kick hàng đầu của Audix, hai micro D2 được điều chỉnh cho rack tom, một micro D4 với âm trung thấp hơn một chút cho floor tom, micro i5 được ca ngợi cho snare và ba micro phòng thu ADX51 cho overhead và hi-hat. Và trong khi tất cả những micro này đều là micro chất lượng phòng thu, bộ này bao gồm một hộp đựng bằng nhôm chắc chắn cho các ứng dụng âm thanh trực tiếp. Kẹp Dflex được bao gồm để định vị micro dễ dàng hơn.

Sennheiser e600 Drum Pack

Sennheiser e600 Drum Pack

Sennheiser đã chọn micro cho e600 Drum Pack để mang lại chất lượng âm thanh tối đa đồng thời cũng lưu ý đến nhu cầu dễ dàng lắp đặt và tháo rời của bạn. Cụ thể, bốn micro e604 dành cho tom và snare cực kỳ nhỏ gọn và có giá đỡ vành tích hợp, giúp bạn lắp đặt nhanh chóng và giữ mọi thứ gọn gàng. Hai micro te614 hoàn hảo cho overhead và cũng không gây chú ý về mặt thị giác. Mic e602 II mang lại âm thanh trống kick mạnh mẽ và cũng là một micro tuyệt vời để sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nhạc cụ nào có âm trầm mạnh. Bộ sản phẩm này bao gồm một hộp nhôm sẵn sàng di chuyển với lớp xốp bên trong.

Samson DK707 Drum Mic Kit

Samson DK707 Drum Mic Kit

Dành cho cả sân khấu và phòng thu, Bộ mic trống Samson DK707 này giúp bạn không phải đắn đo khi thu âm trống. Bốn mic Q72 dành cho tom và snare có kẹp vành gắn vành để cài đặt nhanh hơn và cũng giảm số lượng chân mic bạn cần sử dụng. Bạn cũng nhận được một mic trống kick Q71 và một cặp mic C02 cho overhead. Tất cả các mic đều có bộ chuyển đổi xoay để giúp bạn tinh chỉnh vị trí mic của mình. Một hộp đựng cứng cũng được bao gồm.

Telefunken DD5 Drum Mic Set

Telefunken DD5 Drum Mic Set

Bộ micro trống Telefunken DD5 này trang bị cho bạn âm thanh của Telefunken huyền thoại, với các tính năng tập trung vào hiệu suất giúp bạn đạt được âm thanh tốt hơn trong mọi tình huống. Mic trống kick M82 có bộ lọc EQ Kick có thể chuyển đổi cùng chức năng High Boost có thể chuyển đổi riêng biệt – giữa các chức năng này, bạn có thể truy cập bốn âm thanh riêng biệt để phù hợp với bất kỳ nhạc cụ trống hoặc nhạc cụ có âm trầm mạnh nào. Một micrô M80-SHB cho snare và ba micrô M81-SH cho tom đều đi kèm với cả giá đỡ vành kim loại và nhựa, và bộ sản phẩm này cũng bao gồm năm cáp XLR với đầu nối góc vuông, giúp giữ cho thiết lập của bạn gọn gàng và không gây chú ý về mặt thị giác. Một hộp đựng cứng cũng được bao gồm.

Bạn vẫn chưa chắc chắn bộ mic trống nào phù hợp với mình? Chúng tôi ở đây để giúp bạn, và chúng tôi tin rằng bạn có thể tạo ra âm thanh trống tuyệt vời ở hầu hết mọi địa điểm với những chiếc mic này và một chút hiểu biết. Hãy gọi cho bộ phận bán hàng của Mai Nguyên và chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn tìm gói mic trống phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.