Mặt Trống Tốt Nhất Cho Nhạc Rock

Mặt Trống Tốt Nhất Cho Nhạc Rock

Bạn đang tìm kiếm những mặt trống lý tưởng cho những dòng nhạc nặng hơn như rock, metal và hardcore nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã khảo sát những người chơi trống tại Mai Nguyên để tìm ra đâu là mặt trống lý tưởng dành cho rock, snare và tom cho các phong cách đánh mạnh. Chúng tôi đã chia chúng thành ba loại này, đưa ra ba lựa chọn tốt nhất cho mỗi danh mục dựa trên khả năng chịu đựng việc chơi khi tạo ra âm thanh lớn và mạnh mẽ. Vì vậy, hãy cùng khám phá 9 loại mặt trống tốt nhất dành cho nhạc rock nhé!

Mặt trống hay nhất cho nhạc Rock: Kick

Remo Powerstroke 3 Clear

Remo Powerstroke 3 Clear

Được cấu tạo từ một lớp màng trong suốt 10 mil và vòng lót 10 mil, mặt trống bass Remo PowerStroke 3 Clear rất mạnh mẽ, mạnh mẽ và tập trung. Vòng đệm 10 mil kiểm soát âm bội mà không làm mất tuổi thọ của trống kick của bạn. Những người chơi trống tại Mai Nguyên nhận thấy rằng Remo PowerStroke 3 có hiệu quả như nhau trên sân khấu lẫn trong phòng thu và cho âm thanh tuyệt vời cho dù bạn có lối chơi mở hay nén để âm thanh kick chặt hơn.

Evans EMAD Heavyweight

Evans EMAD Heavyweight

Tối hơn về âm thanh so với Remo Powerstroke 3, mặt trống bass Evans EMAD Heavyweight được làm từ hai lớp 10-mil giống hệt nhau để tăng cường độ bền và có đòn tấn công dày, nén. Điều làm cho Evans EMAD Heavyweight độc đáo là việc bao gồm hệ thống giảm chấn điều chỉnh gắn ngoài độc quyền của Evans (EMAD), bao gồm một vòng gắn ngoài và hai vòng giảm chấn có thể thay thế cho phép bạn điều chỉnh âm trầm và tập trung lực đánh của trống bass.

Aquarian Superkick II

Aquarian Superkick II

Aquarian Superkick II nằm ở đâu đó giữa Remo PowerStroke 3 và Evans EMAD Heavyweight, có hai lớp 7 mil và một vòng giảm chấn nỉ được gắn bên trong. Aquarian Superkick II siêu bền và mang lại âm thanh sắc nét, tập trung. Vòng giảm chấn bằng nỉ được dán một phần vào bề mặt bên trong của mặt trống, cho phép nó nổi trên mặt, rút ​​ngắn thời gian duy trì và kiểm soát âm bội nhưng vẫn cho phép lực đánh sáng hơn và âm trường rộng hơn.

Mặt trống hay nhất cho nhạc Rock: Snare

Remo Emperor X

Remo Emperor X

Được thiết kế đặc biệt dành cho những tay trống hard rock có lực đánh mạnh, mặt trống phủ Remo Emperor X bao gồm hai lớp 10 mil và một lớp 5 mil ở dưới, mang lại âm thanh mạnh mẽ và ấn tượng. Các viền bên ngoài của Remo Emperor X có độ nhạy được nâng cao và dấu chấm ở giữa của nó tạo ra âm thanh có kiểm soát với âm thanh tần số trung và thấp cao. Remo Emperor X là sự lựa chọn phổ biến của những người chơi trống lưu diễn nhờ độ bền cực cao, có thể chịu được ngay cả những tay trống mạnh tay nhất từ ​​buổi biểu diễn này đến buổi biểu diễn khác.

Evans EC Reverse Dot

Evans EC Reverse Dot

Giống như Remo Emperor X, mặt trống snare Evans EC Reverse Dot có thiết kế hai lớp để nâng cao độ bền và âm sắc được kiểm soát với lớp ngoài 7 mil và lớp trong 10 mil. Vòng Công nghệ Định hình Âm thanh Evans (SST) được gắn ở mặt dưới của mặt trống và có hiệu quả trong việc loại bỏ các tần số tầm trung vượt quá, mang lại âm cao sắc nét hơn và âm trầm tập trung hơn. Chấm trung tâm 5 inch mang đến cho mặt trống Evans EC Reverse Dot lực đánh ấn tượng có khả năng xuyên qua những cây đàn guitar gain dày đặc và âm trầm quá mạnh.

Aquarian Triple Threat

Aquarian Triple Threat

Nếu có hai đã có hai nhà sản xuất thì với Aquarian là một bữa tiệc. Mặt trống snare Aquarian Triple Threat được đúc từ ba lớp Nu-Brite 7 mil với tổng độ dày 21 mil cho âm thanh khô, nặng và phản hồi nhạy. Các kỹ sư và tay trống tại Mai Nguyên yêu thích cách Aquarian Triple Threat phát ra âm thanh dưới một micrô đặt gần — sắc nét, đầy đặn và yêu cầu EQ tối thiểu.

Mặt trống hay nhất cho nhạc Rock: Tom

Remo Clear Pinstripe

Remo Clear Pinstripe

Là một trong những mặt trống phổ biến nhất thế giới, bạn có thể tìm thấy mặt trống Remo Clear Pinstripe trên bộ trống của vô số tay trống hàng đầu, bao gồm Matt Cameron của Pearl Jam, Stewart Copeland của Police và Abe Cunningham của Deftones. Với hai lớp mylar dày 7 mil, mặt trống Remo Clear Pinstripe nổi tiếng với các âm trung và âm trầm rõ rệt, đồng thời chúng bao gồm một vòng giảm chấn bên ngoài tích hợp để điều chỉnh các âm bội tần số cao. Và Remo Clear Pinstripes có tính nhất quán đáng kinh ngạc, tạo ra âm thanh thống nhất trên toàn bộ dàn âm thanh của bạn.

Evans G2 Clear

Evans G2 Clear

Giống như Remo Clear Pinstripes, mặt trống Evans G2 Clear được cấu tạo từ hai lớp màng 7 mil. Điểm khác biệt của chúng là ở các yếu tố thiết kế và kỹ thuật sản xuất độc đáo của Evans, bao gồm Công nghệ 360. Tính năng độc quyền này kết hợp bề mặt đánh bằng phẳng mở rộng và thiết kế vòng đệm được tăng cường theo chiều dọc để đảm bảo tiếp xúc đều với mép vỏ trống để điều chỉnh ổn định và nhất quán hơn. Mặc dù mặt trống Evans G2 Clear là mặt trống chủ yếu của nhạc rock và kim loại, nhưng chúng là một nghệ sĩ trình diễn xuất sắc và có âm thanh tuyệt vời trong hầu hết các bối cảnh âm nhạc.

Aquarian Super-2 Texture Coated

Aquarian Super-2 Texture Coated

Mặt trống phủ Texture Aquarian Super-2 kết hợp lớp 5 mil và 7 mil để tạo ra giai điệu âm nhạc dễ chịu nhưng dày dặn, lực đánh thỏa mãn và đòn tấn công sắc nét. Bằng lớp phủ Texture, mặt trống Super-2 mang lại âm thanh êm dịu hơn một chút và tăng thêm ướt át ở dải âm trầm. Những mặt trống này là sự lựa chọn tuyệt vời nếu phong cách của bạn thiên về rock cổ điển hơn là rock hiện đại. Mặt trống Super-2 được trang bị vòng đệm Sound Curve cải tiến của Aquarian, mang đến khả năng điều chỉnh có độ phản hồi cao để thực hiện các thay đổi điều chỉnh chính xác một cách nhanh chóng.

Phần kết luận

Việc lựa chọn mặt trống cuối cùng là vấn đề sở thích cá nhân. Tuy nhiên, để tìm được mặt trống phù hợp với phong cách chơi của bạn, việc thử nghiệm với các nhãn hiệu và loại khác nhau sẽ rất hữu ích. Nếu bạn yêu thích phong cách chơi rock, metal hoặc nặng hơn thì chín mặt trống được liệt kê ở trên là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tuy nhiên, nếu có thêm câu hỏi về mặt trống, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của Mai Nguyên. Chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm để giúp bạn tìm được thiết bị và phụ kiện hoàn hảo.

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.