Loa Kiểm Âm Sân Khấu Tốt nhất Cho Người Chơi Trống

Loa Kiểm Âm Sân Khấu Tốt nhất Cho Người Chơi Trống

Điều này có thể sẽ không làm bạn ngạc nhiên, nhưng các ban nhạc rock thì Phải LỚN! Hãy đứng cạnh một vài dàn amp 100 watt nếu bạn không tin. Nhưng đó không phải là tất cả - thêm tay bass, tay chơi keyboard và một loạt khuếch đại của ca sĩ vào, và bạn còn nhiều điều phải làm. Vậy một tay trống đang chơi một bộ trống cơ sẽ đối đầu như thế nào? Làm sao họ có thể giữ được nhịp điệu nếu họ thậm chí không thể nghe thấy chính mình? Suy cho cùng, không phải bộ trống nào cũng có núm chỉnh âm lượng. Câu trả lời rất đơn giản: bạn cần một loa kiểm âm sân khấu có đủ công suất để vượt qua mức độ ồn sân khấu cao. Loa kiểm âm sân khấu tốt nhất cho một tay trống là gì? Cũng tiếp tục nào.

Turbosound Flashline TFM152M-AN

Turbosound Flashline TFM152M-AN

Người chơi trống cần loa sân khấu lớn với công suất dồi dào. Với công suất 2.500 watt, Turbosound Flashline TFM152M-AN mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, nó không chỉ cung cấp âm lượng thô. Nhờ ống dẫn sóng có độ méo thấp và độ phân tán ấn tượng, TFM152M-AN còn tạo ra âm thanh tuyệt vời. Bạn cũng có được Klark Teknik DSP để kiểm soát toàn bộ hệ thống của mình và kết nối mạng Ultranet giúp việc tích hợp hệ thống trở thành chuyện dễ như ăn bánh. Ngoài ra, lớp vỏ bền và đầu nối powerCON chắc chắn đảm bảo rằng TFM152M-AN đã sẵn sàng 100%.

Mackie DLM12

Mackie DLM12

Cần kiểm âm sân khấu rõ ràng, mạnh mẽ? Chà, bạn có thể tin vào Mackie DLM12. Chiếc loa công suất 2.000 watt này có đủ công suất và chất lượng để làm nền cho toàn bộ hệ thống âm thanh (PA), vậy nên nó có đủ năng lượng để thực hiện nhiệm vụ kiểm âm. Nó cũng có chân đế tích hợp để dễ dàng định vị. Trên hết, bạn còn có được tính năng triệt tiêu phản hồi tích hợp, sáu chế độ phát âm, căn chỉnh độ trễ, v.v. Vận chuyển DLM12 thật dễ dàng nhờ thiết kế nhỏ gọn, có thể xếp chồng lên nhau. Việc thiết lập cũng rất dễ dàng nhờ các bộ nhớ có thể lưu trữ của nó.

QSC K12.2

QSC K12.2

QSC K12.2 vốn đã rất ấn tượng với tư cách là loa PA có công suất cao nhất. Nhưng khi đặt nghiêng, nó sẽ biến thành loa sân khấu công suất 2.000 watt. Bạn sẽ yêu thích sự trong trẻo của chiếc loa này, khả năng xử lý SPL đáng kinh ngạc và khả năng mở rộng âm trầm của nó đảm bảo rằng bạn sẽ nghe thấy mọi sắc thái trong màn trình diễn của mình. K12.2 cực kỳ dễ cài đặt nhờ các cài đặt trước của nhà sản xuất. Ngoài ra còn có nhiều thông số do người dùng điều chỉnh trên bo mạch nếu bạn muốn tự mình điều chỉnh mọi thứ.

Yamaha CM12V

Yamaha CM12V

Nếu bạn là người yêu thích loa thụ động thì bạn không thể bỏ qua Yamaha CM12V . Loa kiểm âm sàn 12 inch này sử dụng lớp vỏ chắc chắn để mang lại hiệu suất tần số thấp ấn tượng và các trình điều khiển cỡ lớn để xử lý công suất mạnh mẽ. Tất nhiên, thiết kế cơ bắp này mang lại hiệu quả đặc biệt cho người chơi trống. Và mạng chéo của nó đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể với tổn thất tối thiểu. Ngoài ra, lưới tản nhiệt chống đạn, tính năng bảo vệ quá tải tích hợp và đầu nối speakON chắc chắn đảm bảo rằng nó có thể xử lý được những khó khăn trên sân khấu. Bạn đang tìm bộ khuếch đại công suất cho CM12V của mình? Không cần tìm đâu xa ngoài Yamaha PX10 — đây là sự kết hợp tuyệt vời cho CM12V.

Roland PM-200

Roland PM-200

Nếu bạn chơi trống điện tử ở nhà, bạn không cần hệ thống 2.000 watt để tự nghe. Nhưng đeo tai nghe có thể bị cũ sau một thời gian. Đó là lúc Roland PM-200 xuất hiện. Hệ thống loa 2 chiều 180 watt này mang đến âm thanh đỉnh cao với khả năng tái tạo chi tiết, âm trầm bao phủ và âm cao rõ nét. Nó bao gồm một đầu vào bổ sung cho máy nghe nhạc hoặc thiết bị thông minh của bạn, do đó bạn có thể thưởng thức các bản ghi yêu thích của mình. Và nếu bạn muốn phát nhạc, một cặp đầu ra XLR sẽ giúp việc kết hợp loa kiểm âm của bạn với PA trở nên dễ dàng. Trên hết, thiết kế thông minh và tay cầm phía trên giúp việc định vị và vận chuyển trở nên dễ dàng.

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.