Boss GX-100 - Bộ Đa Hiệu Ứng Bạn Đang Chờ Đợi

Boss GX-100 - Bộ Đa Hiệu Ứng Bạn Đang Chờ Đợi

Boss GX -100 là thiết bị đa hiệu ứng mới nhất dành cho người chơi guitar và người chơi bass từ huyền thoại pedal Boss. Kết hợp các âm sắc đáng kinh ngạc của GT-1000 hàng đầu với giao diện hoàn toàn mới mang đến cho người chơi sự linh hoạt về âm thanh chưa từng có trong một gói sẵn sàng cho sân khấu, GX-100 có thể chính là sản phẩm đa hiệu ứng mà nhiều người chơi đang chờ đợi!

ĐA HIỆU ỨNG TIÊN PHONG

Boss là hãng khởi xướng đa hiệu ứng, bắt đầu với ME-5 vào năm 1988. Và có rất nhiều dòng sản phẩm ngày nay, từ GT- 1, cho đến ME-80 và GT-100, cho đến GT-1000 và GT-1000core hàng đầu .

Khá trung thực khi nói rằng Boss biết cách tạo ra nhiều hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

ÂM THANH BẤT KHẢ CHIẾN BẠI

BOSS GX-100

Công nghệ AIRD Boss lần đầu tiên được sử dụng trong GT-1000 đã có mặt trong GX-100 và đó là một điểm cộng rất lớn. GT-1000 có một số mẫu amp có âm thanh tốt nhất và quan trọng là cảm giác tốt nhất trên thị trường.

Có 23 tiền khuếch đại (preamp) trong GX-100, cung cấp mọi thứ, từ tiếng clean cổ điển trong suốt như thủy tinh cho đến âm thanh khuếch đại cao sử dụng MDP của Boss, cũng như một số preamp được thiết kế riêng cho người chơi bass. Người chơi có thể thêm Phản hồi xung (impulse responses) của riêng mình để tùy chỉnh âm thanh hoặc chọn từ các loại cab của GX-100.

Đương nhiên, là một sản phẩm của Boss, có rất nhiều tùy chọn trên bo mạch, với hơn 150 hiệu ứng bao gồm tất cả các âm thanh mà người chơi có thể cần – tất cả đều được xử lý với chất lượng đáng kinh ngạc nhờ bộ xử lý 32-bit của GX-100. Thậm chí còn có một vòng lặp tích hợp (looper) để gây nhiễu, phát triển âm thanh & ý tưởng cũng như biểu diễn trực tiếp.

TÍNH LINH HOẠT TRONG TẦM TAY CỦA BẠN

BOSS GX-100

Nếu bạn là một người chơi thường bị cám dỗ bởi tính linh hoạt vô tận của các món đa hiệu ứng nhưng lại bị cản trở bởi sự phức tạp của giao diện; có thể bạn không thích ngồi với sách hướng dẫn và cuộn qua các menu phụ để tạo âm thanh của mình – thì GX-100 có thể dành cho bạn.

GX-100 là thiết bị Boss đầu tiên có màn hình cảm ứng 4 inch đủ màu, cho phép chỉnh sửa theo thời gian thực, cực kỳ đơn giản. Màn hình này ngay lập tức tạo cảm giác quen thuộc trong một thế giới mà mọi người đã quá quen thuộc với các thiết bị thông minh và phong cách làm việc kéo và thả đơn giản và trực quan khiến việc “chơi game này” trở thành ưu tiên hàng đầu.

Tạo và chỉnh sửa âm thanh của bạn trong GX-100 thực sự không thể dễ dàng hơn. Bạn muốn loại bỏ một hiệu ứng ra khỏi chuỗi? Chỉ cần kéo nó lên trên cùng của màn hình. Cần điều chỉnh thời gian delay của bạn? Chỉ cần chạm vào khối delay và thao tác các thông số, trên màn hình hoặc sử dụng bốn nút bấm ngay bên dưới.

ÂM THANH CỦA BẠN, QUY TẮC CỦA BẠN

Người chơi cũng có thể tận hưởng sự linh hoạt về âm thanh với GX-100. Không có chuỗi hiệu ứng cố định – người chơi có thể tự do tạo chuỗi tín hiệu phù hợp với mình, với bất kỳ khối nào trong số 15 khối hiệu ứng có thể gán cho bất kỳ loại hiệu ứng nào, tất cả đều dễ dàng được lưu chỉ bằng một nút chạm vào một trong 200 khe cắm bộ nhớ tích hợp.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn xâu chuỗi một loạt các độ delay khác nhau lại với nhau và tạo ra sự hỗn loạn âm thanh tuyệt đối, GX-100 sẽ không cản đường bạn!

ĐƯA NÓ LÊN SÂN KHẤU

Boss nổi tiếng với các thiết bị hầm hố và GX-100 cũng không ngoại lệ. Với khung kim loại và pedal chân, GX-100 được chế tạo để trường tồn. Không cần phải lo lắng về việc mang nó ra ngoài biểu diễn, ngay cả với màn hình cảm ứng tích hợp.

BOSS GX-100

Để sẵn sàng biểu diễn, GX-100 có phần I/O toàn diện với đầu ra âm thanh nổi, kết nối MIDI đầy đủ, ổ cắm điều khiển để có thêm điều khiển bộ chuyển đổi chân & bộ khuếch đại, thậm chí cả chức năng gửi và trả hiệu ứng – trong trường hợp bạn thực sự có thể không sống mà không có pedal nhất định trong chuỗi của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng GX-100 trên sân khấu, việc tận dụng tối đa thiết bị không thể đơn giản hơn. Nút Cài đặt Vào/Ra chuyên dụng cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của GX-100 để sử dụng với bộ khuếch đại, hệ thống PA và màn hình FRFR.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nhiều loại ghi-ta khác nhau trên sân khấu và trong phòng thu, GX-100 cung cấp 10 khe cắm để lưu cài đặt đầu vào chuyên dụng nhằm đảm bảo tín hiệu của bạn luôn cân bằng hoàn hảo, bất kể đầu ra của ghi-ta của bạn là gì.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI NÂNG CAO – THỰC HÀNH VÀ GHI ÂM MỘT CÁCH DỄ DÀNG

BOSS GX-100

Boss đã tạo một ứng dụng Tone Studio dành riêng cho macOS và Windows, nơi người dùng có thể chỉnh sửa sâu mọi thông số của GX-100 và thậm chí sắp xếp âm thanh thành các bộ trực tiếp; hoàn hảo nếu bạn có các dự án và hợp đồng biểu diễn khác nhau khi đang di chuyển.

Thêm bộ điều hợp BT-Dual Bluetooth vào GX-100 cũng cho phép người chơi truy cập Tone Studio không dây trên thiết bị thông minh iOS hoặc Android và truyền phát âm thanh Bluetooth qua GX-100, biến nó thành một công cụ thực hành đáng kinh ngạc với một bộ tai nghe. Đầu ra USB cũng làm cho GX-100 trở thành một công cụ ghi âm tuyệt vời, mang đến cho bạn những âm thanh tuyệt vời ngay trong DAW của bạn mà không cần giao diện bên ngoài.

KẾT LUẬN

Nếu bạn tò mò về việc tham gia vào thế giới đa hiệu ứng, chúng tôi cho rằng GX-100 thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và tính linh hoạt mà không cản trở khả năng sử dụng.

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.