12 Pedal Guitar Acoustic Tốt Nhất

12 Pedal Guitar Acoustic Tốt Nhất

Top 12 Pedal Người Chơi Acoustic Nên Tham Khảo:

12 pedal nổi bật để nâng giai điệu guitar acoustic của bạn lên một tầm cao mới.

Phân khúc acoustic của vương quốc hiệu ứng guitar là những “con thú” khác. Rất nhiều hiệu ứng tự hào về âm thanh thuần khiết nhất có thể khi chúng di chuyển dọc theo con đường truyền thống. Nhiều người đang tìm kiếm pedal guitar acoustic tốt nhất để loại bỏ chất gỗ ra khỏi âm thanh acoustic của họ. Ngoài ra, looper, hộp trực tiếp công nghệ cao, hộp beat và máy đa năng tất cả trong một có thể là những công cụ thực hành trời cho, cũng như nâng các buổi biểu diễn trực tiếp lên một tầm cao mới.

Dưới đây là 12 pedal acoustic đáng xem xét nhất dựa trên sự đổi mới, giá cả, khả năng điều khiển, khả năng kết nối và tất nhiên là cả âm sắc của chúng. Danh sách này không phải là toàn diện, nhưng hy vọng rằng mỗi pedal đại diện cho các kiểu xử lý mà người chơi guitar acoustic ngày nay nên cân nhắc.

BOSS

Waza Craft CE-2W Chorus

Waza Craft CE-2W Chorus

Chorus là hiệu ứng biến điệu đã được thử nghiệm cho âm học, bởi vì một hiệu ứng tốt có thể làm cho âm thanh 6 dây của bạn to và đẹp như âm thanh 12 dây và âm thanh 12 dây giống như một bản giao hưởng. CE-2W kết hợp hiệu ứng chorus và vibrato của pedal BOSS CE-2 và CE-1 huyền thoại.

D'ADDARIO

Chromatic Tuner Pedal

Chromatic Tuner Pedal

Ngay cả khi bạn chỉ loay hoay với các cách điều chỉnh khác nhau, bạn vẫn cần một bộ điều chỉnh lên dây chính xác, nhanh chóng và điều đó thực sự cần thiết. Pedal này có giá cả phải chăng, nhỏ và có màn hình đầy đủ màu sắc tốt. Một bộ chỉnh đáng tin cậy phải là một trong những pedal guitar acoustic tốt nhất mà bạn có thể sở hữu.

EARTHQUAKER DEVICES

Avalanche Run

Avalanche Run

Avalanche Run tạo ra âm vang nổi (stereo reverb) phong phú và delay theo nhịp độ nhấn, đồng thời cung cấp vô số điều khiển định hình âm thanh với sáu chức năng có thể gán cho pedal expression. Được thiết kế để truyền cảm hứng sáng tạo.

ELECTRO-HARMONIX

Tone Corset

Tone Corset

Compression là điều cần thiết cho các fingerpicker, harmonic slapper, và body tapper. Bộ nén/ngân analog có âm thanh tuyệt vời nhưng giá cả phải chăng này có các tính năng điều khiển để quay số lượng tấn công, duy trì và hòa trộn tổng thể cụ thể. Ngoài ra, nó hoạt động êm ái và có chuyển đổi true-bypass.

ERNIE BALL

Ambient Delay & Expression Overdrive

Ambient Delay & Expression Overdrive

Việc thêm lượng hiệu ứng vừa phải là điều tối quan trọng đối với hiệu suất âm thanh và những pedal dựa trên expression này rất tuyệt vời để tìm ra liều lượng hoàn hảo của delay kỹ thuật số hoặc overdrive phù hợp với âm thanh một cách nhanh chóng.

FISHMAN

Aura Spectrum DI Preamp

Aura Spectrum DI Preamp

Aura biến âm thanh của bộ thu âm dưới yên ngựa hoặc lỗ thoát âm thành âm thanh được hòa âm tốt. Nó cũng cung cấp rất nhiều khả năng điêu khắc giai điệu và bộ chỉnh âm. Đây dễ dàng là một trong những pedal guitar acoustic tốt nhất trên thị trường.

LR BAGGS

Session Acoustic DI

Session Acoustic DI

Hộp trực tiếp (direct box) chủ động và tiền khuếch đại này với độ bão hòa tương tự và nén nhiều băng tần/EQ được thiết kế để mang âm thanh có độ trung thực cao của một buổi phòng thu chuyên nghiệp lên sân khấu.

ONE CONTROL

BJF Sê-ri Granith Grey Booster

BJF Sê-ri Granith Grey Booster

Granith Grey là một pedal cỡ nhỏ cực kỳ yên tĩnh, chỉ đủ lớn để chứa pin 9V và nó chỉ đơn giản là tăng hoặc giảm bất kỳ tín hiệu nào nó nhận được lên đến 15dB mà không làm thay đổi đặc tính âm thanh của âm thanh của bạn .

PIGTRONIX

Infinity Looper

Infinity Looper

Âm thanh có độ trung thực cao, I/O linh hoạt (bao gồm Loop Only Aux Out và đồng hồ MIDI phụ), cùng với tất cả các tính năng mà một người yêu thích vòng lặp trực tiếp (live-looping) có thể yêu cầu. Thêm công tắc từ xa cho Reverse và Undo.

SINGULAR SOUND

BeatBuddy

BeatBuddy

Một máy đánh trống có âm thanh tuyệt vời trong hộp đệm có thể giúp biến một ca sĩ kiêm nhạc sĩ solo thành một ban nhạc một người.

TONEWOODAMP

TONEWOODAMP

Bộ xử lý đa hiệu ứng sáng tạo này gắn từ tính vào mặt sau của bất kỳ cây acoustic-điện nào, bổ sung các hiệu ứng kỹ thuật số tuyệt vời, sau đó phát tín hiệu ra ngoài qua lỗ thoát âm. TWA tăng gấp đôi so với sân khấu tuyệt vời DI

TRACE ELLIOTT

Transit A Preamp Pedal

Transit A Preamp Pedal

Trên thực tế, đây là tất cả mọi thứ dành cho trình phát âm thanh, tất cả trong một gói di động trông hấp dẫn, bao gồm EQ 3 băng tần, boost, chorus, delay tap-tempo, reverb, tuner và gói phần mềm.

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.