5 Bộ Khuếch Đại Tốt Nhất Cho Trống Điện Tử

5 Bộ Khuếch Đại (Drum Amplifier) Tốt Nhất Cho Trống Điện Tử

Gần đây, trống điện tử đã chiếm ưu thế trong số những người chơi trống cần giải pháp âm lượng thấp khi luyện tập tại nhà. Vì hầu hết các bộ sản phẩm đều có đầu ra tai nghe nên không phải lúc nào cũng cần có bộ khuếch đại. Nhưng khi mang bộ trống lên sân khấu, bạn sẽ cần một bộ khuếch đại hay còn amp cho trống điện tử. Với số lượng trống điện tử trên sân khấu nhiều hơn bao giờ hết, chúng tôi quyết định xem xét một số bộ khuếch đại tốt nhất cho trống điện tử. Vì vậy, không cần phải dài dòng nữa, đây là năm mục yêu thích của Mai Nguyên.

Amp trống điện tử tốt nhất: Roland PM-200

Amp trống điện tử tốt nhất: Roland PM-200

Roland PM-200 là bộ khuếch đại trống điện tử chuyên dụng. Bộ khuếch đại này hỗ trợ kiểu wedge-style này tạo ra công suất 180 watt và đủ lớn để lấp đầy căn phòng. Với bộ khuếch đại này, bạn sẽ có được âm lượng lớn, phản hồi đầy đủ ở mức thấp và mức cao rõ nét. PM-200 mang đến âm thanh rõ ràng ở mọi mức âm lượng nhờ thiết kế loa 2 chiều (loa trầm 12 inch và loa tweeter 1 inch). PM-200 có đầu ra XLR kép (cặp âm thanh nổi hoặc đơn âm kép) cho phép bạn ghi âm thanh nổi hoặc cắm ngay vào PA khi bạn phát trực tiếp.

Bạn muốn chơi theo những bài hát yêu thích của bạn? PM-200 có thể xử lý việc đó! Chỉ cần cắm máy nghe nhạc của bạn vào giắc cắm 3.5 và bắt đầu thưởng thức. Và hai đầu vào 6.5 của PM-200 khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để giao lưu cùng các nhạc sĩ khác. Nó có các điều khiển mức độc lập và EQ 2 băng tần để giúp bạn dễ dàng xử lý với âm thanh tốt nhất có thể. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng vợ/chồng hoặc hàng xóm ở tầng dưới của bạn sẽ thích tiếng trống của bạn phát ra như thế nào, nhưng chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ muốn rút phích cắm khỏi Roland PM-200.

Amp trống điện tử tốt nhất: Alesis Strike Amp 12

Amp trống điện tử tốt nhất: Alesis Strike Amp 12

Bộ khuếch đại khác không mạnh bằng Alesis Strike Amp 12. Bộ khuếch đại kiểu wedge-style tuyệt đẹp này tạo ra công suất cực đại đáng kinh ngạc 2.000 watt, nghĩa là nó có thể được sử dụng ở nhà hoặc trên các sân khấu lớn. Nhưng lượng sức mạnh đó không làm mất đi sự rõ ràng hoặc chính xác. Khi chúng tôi thử nghiệm nó, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi khoảng không gian cực kỳ ấn tượng của Strike Amp 12. Mọi crash, snare hoặc kick sẽ phát ra âm thanh rõ ràng ở mọi mức âm lượng. Và nếu bạn muốn có âm thanh tinh tế hơn, nó được trang bị một công tắc khiến cho hơi lệch âm trung để mang lại cảm giác điêu khắc cho âm thanh.

Strike Amp 12 được trang bị loa 2 chiều hoạt động bao gồm trình điều khiển tần số thấp 12 inch và trình điều khiển tần số cao. Nếu bạn không muốn mua một căn nhà mới thì không cần phải lo lắng. Kích thước nhỏ gọn của thiết bị này sẽ không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể sử dụng nó như một loa đặt trên sàn hoặc sử dụng giá đỡ cột tích hợp để tiết kiệm nhiều không gian hơn. Alesis Strike Amp 12 sẽ giúp bạn tận dụng tối đa bộ trống điện tử của mình.

Amp trống điện tử tốt nhất: Roland PM-100


Amp trống điện tử tốt nhất: Roland PM-100

Roland PM-100 là người anh em nhỏ hơn của amp đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Nhưng chỉ vì nó nhỏ hơn người anh lớn của nó không có nghĩa là PM-100 không thể tồn tại và phát huy tác dụng. Hệ thống loa 2 chiều (loa trầm 10 inch cộng với loa tweeter 2 inch) mang lại khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng và chính xác với khoảng không gian rộng rãi. Thiết kế wedge truyền thẳng toàn bộ công suất 80 watt đến tai bạn, đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh nào khi chơi. Bạn sẽ yêu thích tiếng trống kick dày dặn, tiếng snare mạnh mẽ và tiếng cymbal lung linh.

Giống như người anh lớn của nó, PM-100 có hai đầu vào đường truyền, một đầu vào phụ 3.5 và các bộ điều khiển độc lập cho mỗi đầu vào. Những điều này cho phép bạn giao lưu với một thành viên khác trong ban nhạc, chơi các bài hát yêu thích của bạn, v.v. Cuối cùng, cặp đầu ra XLR cho phép bạn cắm vào giao diện âm thanh của mình hoặc thẳng vào PA trên sân khấu.

Amp trống điện tử tốt nhất: KAT Percussion KA2

Amp trống điện tử tốt nhất: KAT Percussion KA2

Được chế tạo bởi dành cho người chơi trống, KAT Percussion KA2 kết hợp tính linh hoạt ấn tượng với tính dễ sử dụng và được thiết kế đặc biệt cho trống kỹ thuật số. Bộ khuếch đại trống 200 watt này được trang bị một cặp trình điều khiển — một loa trầm 12 inch mang đến âm thanh hiện tại và mạnh mẽ với tiếng snare. Việc bổ sung loa tweeter 1 inch giúp âm thanh cymbal của bạn sáng, rõ và hay hơn bao giờ hết.

Nếu bạn thường xuyên chơi trực tiếp thì bạn sẽ biết khó có thể nghe được âm thanh lớn bằng của người chơi ghi-ta. KA2 biến vấn đề đó thành quá khứ. Công suất 200 watt của nó giúp bạn vượt qua điều đó khi kết hợp với ban nhạc, đặc biệt là khi bạn tăng cường kiểm soát sự rõ nét. Và nếu một trong các thành viên ban nhạc quên amp của họ hoặc những người chơi keyboard — họ có thể cắm ngay vào đầu vào thứ hai của KA2. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khuếch đại biểu diễn di động hoàn hảo thì KAT Percussion KA2 sẽ nằm ở đầu danh sách của bạn.

Amp trống điện tử tốt nhất: Porter & Davies BC2

Khi bạn chơi trống điện tử bằng bộ khuếch đại kế bên tai, có thể khó tạo lại âm thanh ở dưới của bộ trống truyền thống. Porter & Davies có giải pháp dành cho bạn! Gói Bộ điều khiển trống xúc giác BC2 mang đến cho bạn âm thanh cấp thấp mà bạn đang tìm kiếm mà không cần phải khởi động bộ điều khiển sân khấu thông thường. Nhưng làm thế nào một chiếc ghế ngồi trống có thể trở thành một thiết bị kiểm âm? Câu trả lời thực sự khá khéo léo – bộ chuyển đổi âm thanh xúc giác và dẫn truyền xương. Công nghệ tương tự cũng được tìm thấy trên bàn chải đánh răng phổ biến dành cho trẻ em, có khả năng phát nhạc qua kẽ răng khi đánh răng.

Chiếc ghế được trang bị một bộ tạo xúc giác được kết nối với động cơ âm thanh BC2 bên ngoài. Khi bạn kick, ghế của bạn sẽ rung. Sự rung động đó truyền qua hông, lên cột sống và vào tai trong của bạn, tạo ra âm thanh trầm và mạnh mẽ. Vì sử dụng chế độ rung thay vì loa nên BC2 sẽ không thêm âm lượng vào thiết lập sân khấu của bạn. Đó là một trải nghiệm chơi không giống bất kỳ trải nghiệm nào khác. Gói Mai Nguyên này bao gồm bộ khuếch đại Porter & Davies BC2, mặt ghế ngồi được trang bị đầu dò, chân ghế Gibraltar B9608 và tất cả các dây cáp bạn cần để thiết lập và chạy.

Hãy tiếp tục và khuấy động nào!

Vậy là bạn đã có bộ khuếch đại tốt nhất để kết nối với bộ trống điện tử của mình. Với bất kỳ sản phẩm nào trong số này, bạn có thể cắm và tạo ra âm thanh tuyệt vời một cách dễ dàng. Để sử dụng tại nhà, sân khấu hoặc phòng thu, những bộ khuếch đại âm trống này giúp bạn thoải mái phát ra âm thanh lớn.

Nếu bạn không chắc chắn liệu những bộ khuếch đại này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, hãy gọi cho chúng tôi bộ phận bán hàng Mai Nguyên sẽ trả lời các câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn đến với bộ khuếch đại đáp ứng mong đợi của bạn. Khi đến lúc mua một bộ khuếch đại trống điện tử mới, hãy nhớ mua sắm tại Mai Nguyên nhé. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có bộ khuếch đại hoàn hảo dành cho bạn.

 

Leave a comment

* Please note, comments need to be approved before they are published.